HOT Shark bình quỳnh búp bê ôm nhau ở sân bay

phuong-oanh-va-quynh-bup-be
Mới đây CĐM đang xôn sao lộ hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng đi du lịch riêng với 1 Shark đã có gia đình! vậy thực hư có phải Lộ Hình ảnh Shark Bình và Quỳnh Búp bê có thật không ? hãy cùng tham khảo bên dưới đây nhé !
phuong-oanh-va-quynh-bup-be
phuong-oanh-va-quynh-bup-be

Lộ Hình ảnh Shark Bình và Quỳnh Búp bê có thật không ?

Các trang mạng xã hội đang lan tin Rò rỉ hình ảnh một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng có cử chỉ thân mật với một Shark đã có vợ  Ngay lúc này MXH đang lan truyền thông tin về một nữ diễn viên nổi tiếng quen mặt với khán giả đang có chuyến du lịch với một vị “cá mập” cũng nổi tiếng không kém. Đặc biệt là vị Shark này được biết đã có gia đình đuề huề.
Lộ Hình ảnh Shark Bình và Quỳnh Búp bê có thật không ?
Lộ Hình ảnh Shark Bình và Quỳnh Búp bê có thật không ?
Chưa rõ thực hư bức ảnh cũng nhưng thông tin xác thực về 2 nhân vật này nhưng hiện bức ảnh đang viral khắp các trang MXH? Đoán xem người ấy là ai?
shark-binh-quynh-bup-be-3
                                                                    shark-binh-quynh-bup-be-3
Shark-binh-quynh-bup-be-2
                                                                                                          Shark-binh-quynh-bup-be-2
Shark-binh-quynh-bup-be-1
                                               Shark-binh-quynh-bup-be-1

Trong bức ảnh ta có thể thấy đó là Shark Bình và Quỳnh Búp bê Đỗ phương Oanh.

Shark Bình là ai ?
Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hoà Bình (SN1981) và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech – một tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,…
Ông được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng “cá mập” khi đến với chương trình Shark Tank.
Là một trong những nữ doanh nhân quyền lực trên thương trường; founder, CEO của một học viện công nghệ đồng thời là bà xã của Shark Bình – bà Đào Lan Hương luôn khiến mọi người phải dành một ánh mắt ngưỡng mộ khi nhắc đến.
Năm 18 tuổi bà đỗ Kinh tế quốc dân và cùng chồng là Shark Nguyễn Hoà Bình khởi nghiệp khi chỉ vừa bước sang tuổi 19, 20. Sau một quãng thời gian gần 20 năm, bà cùng Shark Bình sáng lập nên tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD.
Đồng hành cùng chồng trong suốt chặng đường từ con số 0 cho đến ngày nay, nữ doanh nhân vừa là hậu phương vừa là người xông pha trên thương trường.
Quen biết và đồng hành cùng nhau từ những ngày còn là sinh viên, Shark Bình và vợ đã nắm tay đi qua không ít những cột mốc lớn trong cuộc đời. Chắc hẳn rằng, nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua cùng nhau và đạt được kết quả như hiện tại, cả Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đều có thể nở một nụ cười mãn nguyện dành cho nhau, cho chính sự nỗ lực của mỗi người.